Tuesday, 17/05/2022 - 14:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị trấn Đình Lập
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

HỘI THI VĂN NGHỆ

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Hằng năm, cứ mỗi khi gió heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu Thầy Cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên.

          Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô.Tất cả đều cùng hướng về ngày 20/11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc việt Nam, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 19/11/2021 Thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Đình Lập tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2021. Đây là dịp để các em học sinh các lớp trường có cơ hội giao lưu học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau trong các lĩnh vực học tập và hoạt động phong tròa của nhà trường. Tại Hội thi văn nghệ cô: Lành Thị Hoa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc Hội thi văn nghệ.

Cô Lành Thị Hoa – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi

Hội thi diễn ra trong bầu không khí náo nhiệt với sự cổ vũ của tất cả các thầy cô giáo, các em học sinh toàn trường và  các bậc phụ huynh. Có 15 tiết mục dự thi của 15 lớp với nhiều tiết mục phong phú thuộc các chủ đề về thầy cô, mái trường, quê hương, đất nước,… cùng với các loại hình biểu diễn như: Múa, hát, dân vũ,...mỗi một tiết mục mang một màu sắc khác nhau, tiêu biểu và nổi bật hơn cả là tiết mục múa tiết mục múa “Quê tôi” tập thể lớp 3A; múa “Nàng Sơn ca” lớp 2A, “ Vươn xa trí tuệ Việt Nam” lớp 4B. Một số lớp đã mang đến hội thi những tiết mục vô cùng xúc động và ý nghĩa nhất dành tặng các thầy cô nhân ngày 20/11 như các tiết mục: “Lời ru của cô” lớp 3C, “ Múa cô ơi” lớp 4C, "Lời thầy cô" lớp 4A, “Cô giáo em là hoa Ê Ban” lớp 1C, “Người thầy năm xưa” lớp 3B…tất cả các tiết mục đều rất hay, đặc sắc, có sáng tạo và mang thông điệp ý nghĩa gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo. Ban tổ chức đã chấm và trao giải cho 02 tiết mục đạt giải Nhất, 03 tiết mục đạt giải Nhì, 04 tiết mục đạt giải Ba, 06 tiết mục đạt giải Khuyến khích và 01 tiết mục đạt giải phụ.

          Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ tại hội thi.

 

Tiết mục múa “Nàng Sơn ca” – Học sinh lớp 2A

 

Tiết mục múa “Quê tôi” – Học sinh lớp 3A

Tiết mục múa “Liên khúc về thầy cô và mái trường” - Lớp 1B

Tiết mục “Mái trường mến yêu” -  lớp 1A

Tiết mục “ Vươn xa trí tuệ Việt Nam” -  Lớp 4B

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 26
Năm 2022 : 1.441