Tuesday, 17/05/2022 - 14:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị trấn Đình Lập

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN ĐÌNH LẬP NĂM HỌC 2021-2022

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN ĐÌNH LẬP

NĂM HỌC 2021-2022

Trong năm học 2020-2021, hoạt động của Liên đội trường Tiểu học thị trấn Đình Lập đã đạt được nhiều kết quả đáng kể, góp phần nâng cao chất lượng học tập cũng như các phong trào hoạt động khác của trường. Để đánh giá lại kết quả hoạt động của Liên đội trong năm học vừa qua đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới.Được sự thống nhất của Hội đồng đội huyện Đình Lập, Hội đồng đội thị trấn Đình Lập và Ban Giám hiệu trường Tiểu học thị trấn Đình Lập, ngày 19/10/2021,  Liên đội trường Tiểu học thị trấn Đình Lập tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2021-2022.

Dự Đại hội có cô: Lành Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường; côHoàng Thị Toàn - Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Bế Thị Giang - GV Tổng phụ trách Đội; các thầy giáo, cô giáo là GVCN khối lớp 4+5; có 62 bạn đội viên và đại diện nhi đồng khối 1,2,3 về dự Đại hội.

Để Đại hội diễn ra long trọng, nghiêm trang các em đội viên đã thực thiện nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội và có phút sinh hoạt truyền thống hay, ý nghĩa đã đem lại nhiều cảm xúc cho các em đội viên, nhi đồng trong toàn liên đội; góp phần tạo nên thành công của Đại hội.

Ảnh: Nghi lễ chào cờ

Ảnh: Phút sinh hoạt truyền thống

Để điều hành và ghi chép lại quá trình diễn biến của Đại hội, Đại hội đã tiến hành bầu ra đoàn Chủ tịch và ban thư ký Đại hội. Tại Đại hội, đoàn Chủ tịch đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021; phát huy những mặt tích cực, nêu ra những hạn chế cần khắc phục cho năm học tiếp theo, Đại hội đã đưa ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2021-2022 với các chỉ tiêu phấn đấu cho năm học mới.

Ảnh: Đoàn Chủ tịch và ban thư ký điều hành Đại hội

Tại Đại hội, BCH Liên đội cũ đã tuyên bố hết nhiệm kỳ; Đại hội đã bầu ra đội ngũ BCH Liên đội mới gồm 5 bạn:

1. Bạn:  Mông Ngọc Hân - Chi đội phó chi đội 5C - Liên đội trưởng

2. Bạn: Mã Thùy Trang – Chi đội trưởng 4C - Liên đội phó

3. Bạn: Hoàng Quỳnh Anh - Chi đội trưởng 4A - Liên đội phó

4. Bạn: Phạm Hoàng My - Đội viên chi đội 4A - Ủy viên

5. Bạn: Mã Nhật Minh – Chi đội phó 5A - Ủy viên

Ảnh: BCH Liên đội năm học 2021 - 2022

Tại Đại hội các em đã được nghe ý kiên phát biểu và chỉ đạo của cô Lành Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trườngvề công tác Đội năm học 2021- 2022 và nghe cô Bế Thị Giang – Tổng phụ trách Đội phát biểu, dặn dò, giao nhiệm vụ cho BCH Liên hội mới. Kết thúc Đại hội, thư ký đã thông qua Nghị quyết Đại hội, 100% các em đội viên, nhi đồng nhất trí với bản Báo cáo tổng kêt và phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2021-2022. Tin tưởng rằng công tác Đội của Liên đội trường Tiểu học thị trấn Đình Lập trong năm học 2021- 2022 sẽ đạt nhiều thành tích cao, đưa các hoạt động của trường ngày càng sôi nổi và phát huy được vai trò của công tác Đội trong nhà trường.

Ảnh: Cô Lành Thị Hoa - Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng phát biểu

Ảnh: Cô Bế Thị Giang -TPT Đội phát biểu